CUỘC THI ẢNH – MARSHALL IN VIETNAM

Chụp ảnh đẹp cùng Marshall rinh quà cực xịn từ Marshall Saigon

1 Giải đặc biệt: 01 Headphone Marshall Major 3 trị giá 3.690.000 (giải do BTC bình chọn)
1 Giải nhất: 01 Headphone Marshall Mode EQ trị giá 2.600.000 (giải cho ảnh có lượt like/Reactions cao nhất trên Fanpage Marshall Saigon)
5 giải may mắn: 05 áo thun Marshall Saigon cực xịn (giải bốc thăm may mắn)

Mục đích: lan tỏa hình ảnh đẹp của những sản phẩm Headphone, Speaker của Marshall tại mọi miền đất nước Việt Nam

Thời gian: Từ ngày 24/06 đến 08/07/2020

Tham gia dự thi bằng cách thực hiện theo các bước dưới đây:

– Bước 1: Người dự thi chụp hình với sản phẩm loa hoặc tai nghe của Marshall tại 1 địa điểm nào đó tại Việt Nam (Một địa danh, một cảnh đẹp, hoặc đơn giản là một góc nhỏ trong quán café)

– Bước 2:  Email  ảnh dự thi (1 tấm) đến địa chỉ email marshallsaigon@gmail.com với tiêu đề “Marshall in Vietnam”. Kèm theo tên của Bức ảnh cùng caption là 1-3 câu mô tả ngắn gọn về bức ảnh. Và Tên, Số điện thoại liên hệ của người tham gia. 

– Bước 3: Marshall Saigon sẽ đăng các bài thi trong album “CUỘC THI ẢNH “Marshall in Vietnam”” trên Fanpage (https://www.facebook.com/marshallsaigon/

– Bước 4: Người dự thi share bài thi về Facebook cá nhân để chế độ Public cùng hashtag #MarshallinVietnam #MarshallSaigon

***Lưu ý:

– Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi đúng yêu cầu, và thực hiện đầy đủ các bước trên.

– Trường hợp nhiều tài khoản hoặc người chơi gửi bài dự thi có nội dung hình ảnh giống nhau thì BTC sẽ chọn bài dự thi đầu tiên (thời gian dự thi sớm nhất) là bài dự thi hợp lệ duy nhất để xét trao giải.

– Ảnh tham gia phải phù hợp với văn hóa thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam, không có các yếu tố mang tính chính trị. Nghiêm cấm gian lận dưới mọi hình thức.

Cơ cấu giải thưởng:

  • Giải đặc biệt: 01 Headphone Marshall Major 3 trị giá 3.690.000 (giải do BTC bình chọn)
  • Giải nhất: 01 Headphone Marshall Mode EQ trị giá 2.600.000 (giải cho ảnh có lượt like cao nhất trên Fanpage Marshall Saigon)
  • Giải may mắn: 05 áo thun Marshall Saigon cực xịn (giải bốc thăm may mắn)
***Lưu ý:

– Giải thưởng không có giá trị quy đổi, chuyển nhượng hay thay thế cho tiền mặt.

Thông báo kết quả:

– Kết quả sẽ được thông báo trên Fanpage Marshall Saigon (https://www.facebook.com/marshallsaigon/ ) vào ngày 10/07/2020.

________________________________

Thời gian & cách thức nhận giải:

– Sau khi công bố giải, các bạn đến nhận quà trực tiếp hoặc gửi thông tin để nhận quà qua đường bưu điện.

Điều khoản và điều kiện khác:

– Tất cả nhân viên làm việc tại văn phòng Marshall Saigon không được tham gia chương trình.

– Mỗi tài khoản chỉ được gửi 01 bài dự thi.  Mỗi tài khoản chỉ được nhận 1 giải, trong trường hợp tài khoản được trên 2 giải, BTC sẽ lựa chọn giải cao nhất để trao tặng.

– BTC có toàn quyền gỡ bỏ phần dự thi có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam, hay bất kỳ nội dung nào khác mà BTC cho rằng có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh cuộc thi, vi phạm pháp luật. Nếu người dự thi đăng nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự cuộc thi mà không cần thông báo trước.

– Bài dự thi phải thuộc quyền sở hữu hợp pháp của người tham gia cuộc thi. Người dự thi tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu nội dung dự thi. BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến quyền tác giả của tác phẩm dự thi do thí sinh gửi.

– BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp không liên lạc được với người thắng cuộc do thông tin cung cấp không chính xác.

– Bằng cách tham gia chương trình, người tham gia xem như đồng ý với tất cả thể lệ chương trình. Người tham gia có trách nhiệm đọc kỹ thể lệ chương trình trước khi tham gia.

– Bằng cách tham gia chương trình, người tham gia đồng ý cho phép BTC sử dụng thông tin, hình ảnh cá nhân của người thắng cuộc cho các mục đích quảng bá chương trình trong toàn bộ thời gian diễn ra chương trình.

– BTC có quyền tạm dừng hoặc thay đổi nội dung, thể lệ chương trình vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình.

– BTC không chịu nghĩa vụ về pháp lý cho bất kỳ sự mất mát hoặc hư hỏng (trực tiếp hoặc gián tiếp) sau khi đã trao giải thưởng.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *