Dòng loa bluetooth Marshall nổi tiếng với chất âm mang đậm chất Marshall – hãng âm thanh nổi tiếng của các sản phẩm guitar amply điện công suất mạnh mẽ và dễ dàng thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng hơn. Và tại sự kiện IFA năm 2017, Marshall đưa ra thông báo về việc tung ra bản nâng cấp có hỗ trợ công nghệ multi-room của các dòng loa bluetooth được người dùng yêu thích nhất như Marshall Acton, Stanmore và Woburn khiến thị trường loa bluetooth sôi động hơn bao giờ hết.

Trai-nghiem-Loa-Marshall-Woburn-Multiroom-3
Marshall Woburn Multi-room

Khác biệt của phiên bản loa Multi-room so với phiên bản thường

Khả năng kết nối Wifi,  Internet radio và Spotify

Việc nâng cấp công nghệ kết nối wifi,  internet radio và spotify chính là thay đổi lớn nhất trên các dòng loa Multi-room này.

Mỗi dòng loa blueooth mới của Marshall đều được trang bị 07 bộ thiết lập một chạm cho phép người dùng thoải mái lập trình. Chúng đem lại khả năng chơi nhanh danh sách nhạc, album, các kênh internet radio yêu thích. Các thiết lập này đều được quản lý dễ dàng thông qua ứng dụng của Marshall. Ngoài ra ứng dụng này đồng thời còn giúp chúng ta tuy chỉnh EQ và màu sắc của đèn LED trên các núm điều khiển.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể điều khiển loa trực tiếp thông qua ứng dụng riêng của Marshall, đặt thiết lập phát nhạc tại bất kỳ thời điểm nào theo ý muốn.

loa-marshall-woburn-multi-room

Chức năng Chromecast, Spotify Connect và AirPlay được hỗ trợ khi điều chỉnh âm lượng

Ngoài ra, các dòng loa Multi-room nhà Marshall còn được hỗ trợ thêm Chromecast, Spotify Connect và AirPlay, cũng như kết nối đầu vào qua jack 3.5mm giúp cho việc kết nối loa thuận tiện hơn bao giờ hết.

Phiên bản nâng cấp của 3 dòng loa Marshall Woburn , Marshall Stanmore , Marshall Acton có thêm tính năng Multi – Room kết nối đa phòng , chúng ta có thể đặt 3 chiếc loa này tại 3 vị trí khác nhau nhưng có thể điều khiển cả 3 loa trên cùng một thiết bị di động

Loa Marshall Acton Multi-room

Loa Marshall Stanmore Multi-room

loa-marshall-stanmore-multiroom

Loa Woburn Multi-room

Loa-marshall-Woburn-Multiroom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *