Bảng giá Loa Marshall  

Marshall là một công ty Anh quốc chuyên phát triển và sản xuất các sản phẩm âm thanh như tai nghe, loa, amplifier chất lượng cao.

Công ty được thành lập bởi ông Jim Marshall tại Bletchley, Milton Keynes. Trong những năm 1980 và 1990, Marshall cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao như các dòng JCM900, dòng 6100LE hay 6100LM, gây được tiếng vang đáng chú ý. Cùng thời điểm đó, phiên bản amplifier đặc biệt của Marshall là Silver Jubilee 2555 cũng góp mặt trên thị trường. 

Âm thanh của Marshall đã làm rung chuyển các sân khấu trên toàn thế giới trong hơn nửa thế kỷ. Và bây giờ bạn có thể nâng cao trải nghiệm âm nhạc của bạn với những loa Marshall hiện đại.

Sau hơn 55 năm phát triển và gặt hái vô số thành công trong lĩnh vực thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Giờ đây, Marshall lại hướng sang thị trường âm thanh gia đình bằng những sản phẩm hiện đại, đạt chất lượng cao và không hề đánh mất bản sắc độc đáo của mình…

Những chiếc loa Marshall như Stockwell, Kilburn, Tufton, Acton, Stanmore và Woburn chỉ khác nhau về kích thước và công suất, còn lại đều thừa hưởng gần như chất Marshall:  sở hữu logo vàng nằm tự hào trên bề mặt, hệ thống điều chỉnh volume, bass, treb cổ điển, bề ngoài đơn giản nhưng tinh tế.

Marshall Saigon chuyên cung cấp loa Marshall chính hãng.

Loa Marshall- Dùng điện trực tiếp

Bộ sưu tập sản phẩm loa Marshall sử dụng điện trực tiếp đến từ hãng sản xuất Amp lừng danh. Tập trung vào khách hàng gia đình, shop, tiệm cafe,… không cần phải phải sử dụng loa di động.

Những dòng loa Marshall này ưu điểm thiết kế đẹp, mang phong cách cổ điển và công suất rất lớn.

 

Hết hàng
11,190,000
Hết hàng
16,390,000
Hết hàng
Hết hàng
7,990,0008,490,000
Hết hàng
Hết hàng

Loa Marshall – Portable

Các dòng loa Marshall di động với thiết kế rất riêng. Đậm chất vintage với nhiều phiên bản khác nhau. 

Đem lại trải nghiệm vô cùng chất với mỗi chuyến đi.

Dòng loa Marshall thiết kế tối ưu và dùng pin nhằm phục vụ mục đích mang theo của các tín đồ âm nhạc. Bao gồm các dòng: Stockwell, Kilburn, Tufton.

Hết hàng
4,690,000
-16%
Hết hàng
5,990,0007,100,000
Hết hàng
6,990,000
Hết hàng
12,590,000

Trải nghiệm loa Marshall 

Những đánh giá, review trải nhiệm và nhiều thông tin cập nhật mới nhất về loa Marshall tại thị trường Việt Nam.

loa-marshall

Âm nhạc giúp mình hưng phấn mỗi ngày. Loa Marshall không chỉ là thiết bị âm thanh mà còn là nhiều câu chuyện gắn liền với Rock.

Võ Thế Hùng
review-mashall-major-II

Âm trường là một thế mạnh của Major II khi âm thanh vang hiện rõ, khiến người nghe dường như không cảm nhận được giới hạn của không gian. Marshall Major II là một tai nghe thiên về bass, mid và khá yếu ở dải âm cao (treble), vì thế đây sẽ là tai nghe dành cho các “tín đồ âm trầm”, hoặc những ai thích nhạc pop vốn chuộng dải mid tốt để thưởng thức trọn vẹn chất giọng ca sĩ👏🏻

Tracy Nguyen
danh-gia-loa-marshall-stanmore-2

Đẹp – Cổ điển – Chất âm tuyệt vời

Nếu nhiều bạn đang tìm thiết bị âm thanh để Decor đẹp mà chất âm hay thì loa Marshall Stanmore II là một ý tưởng không tồi nha!

Ngoc Nguyen