Marshall in Vietnam là cuộc thi ảnh do Marshall Saigon tổ chức nhằm tạo sân chơi và cộng đồng những anh chị em sử dụng và thích chất thiết kế của Marshall.

Bức hình đạt giải cao nhất của cuộc thi

MÀU THỜI GIAN – Phạm Minh Ân

“Khi thời gian trôi qua thì chỉ có những giá trị cốt lõi còn ở lại. Khi ai đó bắt đầu dùng từ “bọn trẻ bây giờ…” nghĩa là một thế hệ khác tiếp nối được hình thành. Như thế nào là sự khác biệt giữa các thế hệ, đó là khi cập nhật thông tin không còn là đọc báo giấy, khi mà giải trí còn không dùng đến radio. Ngày nay người trẻ tiếp nhận những điều mới mẻ từ thế giới nhanh chóng bằng internet, họ giải trí bằng cách nghe nhạc từ những chiếc loa di động hiện đại. Nhưng giá trị cốt lõi vẫn là cập nhật thông tin và lắng nghe thế giới ngoài kia đang từng bước chuyển mình.

Mỗi một thế hệ, mỗi một độ tuổi đều mang lại những giá trị riêng, vẻ đẹp riêng, chúng ta hoài niệm về quá khứ nhưng vẫn hướng về tương lai. Không có giá trị nào là tốt nhất, đẹp nhất, chỉ có thứ phù hợp nhất với chúng ta vào thời điểm mà ta đang sống.

Trong tất cả những chiếc loa trên thị trường hiện nay, với đôi mắt của một người tẻ yêu quý vẻ đẹp của thời gian, tôi chọn Marshall vì sự hiện đại có vẻ ngoài nhuộm màu thời gian, vì âm thanh chất lượng của tương lai dưới hình hài của một chiếc loa cổ điển, sự kết hợp hoàn hảo vượt xa giá trị một chiếc loa mang lại.”

Marshall-in-Vietnam

Trọn bộ hình của cuộc thi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *