Marshall vừa cho ra mắt và Pre-Order model nhỏ nhất trong dòng loa cắm điện trực tiếp.

Loa Marshall Uxbridge Voice kết hợp chất âm huyền thoại của Marshall với trợ lý ảo Alexa hoặc Google Assitant. Một chiếc loa mà không chỉ thông minh, nó còn rất tuyệt vời. Kích thước nhỏ nhưng âm thanh lớn, loa này mang lại trải nghiệm âm thanh rõ ràng và chính xác. Với trợ lý ảo, bạn có thể điều khiển loa bằng giọng nói.

SIGNATURE SOUND

Âm thanh lớn chỉ trong một thiết kế cực nhỏ. Marshall Uxbridge Voice được thiết kế để tạo ra âm thanh tuyệt vời từ thiết kế nhỏ gọn của nó. Âm thanh được tinh chỉnh theo đúng truyền thống của Marshall.

Tổng công suất 30W từ cặp loa Bass và Trebb.

Thiết kế siêu nhỏ vẫn giữ chất Marshall

Với kích thước 128 x 168 x 123 mm, Marshall Uxbridge Voice trở thành loa nhỏ nhất trong bộ sưu tập Home của nhà Marshall. Có 2 màu trắng và đen cho dòng này.

Mặt trước loa vẫn thiết kế theo lối thiết kế của các loa Home thế hệ 2. Logo mạ màu vàng đồng sang trọng, dưới cùng là line đồng. Thay vào dòng chữ khắc chìm Est 1962 như những đàn anh, thì vị trí trung tâm là 4 đèn led thông báo đặc trưng của dòng Voice.

Thay đổi lớn nhất của Marshall Uxbridge chính là dàn núm điều khiển cổ điển đã được thay đổi bằng dải nút đồng. Với thiết kế trượt dài trên chiều sâu của loa cực kỳ bắt mắt.

Nhiều bạn có hỏi tại sao hãng không sử dụng 3 núm xoay truyền thống như những mẫu khác? Theo Marshall Saigon thì về vấn đề thiết kế, với một thiết kế rất nhỏ như Uxbridge thì thiết kế nút ấn sẽ thanh thoát hơn.

Trên đỉnh loa còn có 2 mic để nhận giọng nói, nút Play/Pause và nút Mic đối xứng 2 bên.

Kết nối và công nghệ trên Marshall UXBridge

Voice Control

Bạn có thể phát nhạc, quản lý các công việc hàng ngày và dễ dàng điều khiển các thiết bị thông minh xung quanh nhà bạn – chỉ bằng cách sử dụng giọng nói của bạn.

Chuẩn kết nối WI-FI WPA/WAP2, 802.11a/b/g/n/ac 2.4 GHz/ 5 GHz.

Bluetooth 5.0

APPS

MARSHALL VOICE APP

AMAZON ALEXA APP

loa-marshall-voice

Và tính năng Multi-room kết nối nhiều loa thông qua App với cùng dòng Marshall Voice.

Marshall sẽ mở bán UXBridge vào ngày 8.4.2020, hy vọng em nó sẽ sớm về với Marshall Saigon.

Sẽ có bài Review chi tiết hơn khi cập bến nhé!

2 thoughts on “Marshall ra mắt loa Uxbridge: Loa nhỏ nhất của hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *