Marshall Vinyl Jukebox là mẫu loa được mô phỏng lại hình dáng của các máy hát đĩa than có kèm loa của ngày xưa, được thiết kế và gia công hoàn toàn bằng tay bởi Sound Leisure, máy vừa có thiết kế bắt mắt, cổ điển, vừa được chú trọng vào chất lượng âm thanh để thỏa mãn người nghe khó tính.

Mang tên là Vinyl Jukebox, song sản phẩm không có bộ phận đọc đĩa vinyl mà chỉ có phonostage mà thôi nên người dùng sẽ phải kết nối với mâm turntable riêng.

Marshall Vinyl Jukebox có thiết kế cổ điển với phối màu đen – vàng cực kỳ sang trọng, đi kèm cùng thiết kế chuyên biệt của thương hiệu Marshall dễ dàng nhận thấy ở từng núm vặn, logo, các chi tiết ống dẫn… cùng chất liệu Tolex thường thấy ở các mẫu guitar amplifier cao cấp của hãng.

Marshall Vinyl Jukebox trang bị amplifier D4 được tinh chỉnh bởi các kỹ sư của hãng, mang đến chất âm riêng biệt chỉ có ở các sản phẩm của Marshall. Máy cũng cho phép kết nối với loa ngoài và hỗ trợ điều khiển độc lập. Phần hộc chứa bên dưới có kích thước đủ cho khoảng 70 chiếc đĩa 7-inch, còn phía sau máy là các cổng input/output AUX. Marshall Vinyl Jukebox cũng hỗ trợ cả kết nối Bluetooth để stream nhạc trực tiếp từ thiết bị di động.

Mỗi chiếc Marshall Vinyl Jukebox sẽ được gia công bởi Sound Leisure theo từng đơn hàng riêng và có chứng nhận hàng chính hãng, cũng như số seri cố định. Máy được gia công từ các chất liệu vỏ gỗ, nhôm và kẽm cao cấp nhất cho chất lượng thành phẩm có một không hai. Từ những chi tiết nhỏ nhất như các núm vặn, logo, ống dẫn hay các miếng lót… đều được chăm chút gia công với độ tinh tế cao nhất.

Thông số kỹ thuật:

· Kích thước máy: 780mm x 1410mm x 700mm
· Khối lượng: 120 Kg
· Phân bố loa: 2 x mid / 2 x tweeter + 1 x Twin-cone bass speaker
· Amplifier: D4 Power-amplifier, 2 x stereo output, 60W RMS mỗi channel
· Kết nối: Input/Output: AUX (phono), microphone, Bluetooth
· Thiết kế khác: hộc chứa đĩa tương đương 70 đĩa 7-inch.

Nguồn Marshall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *