Đó là một chiếc tủ lạnh nhìn như một chiếc loa Marshall, nên nếu anh em để nó trong phòng, trong văn phòng, trong showroom thì nó sẽ đẹp và xịn sò hơn là nhìn một chiếc tủ lạnh bình thường. Và đặc biệt sân khấu mà có một chiếc tủ lạnh để đồ uống lạnh trông giống như một chiếc loa thì càng tuyệt vời hơn.

Về cơ bản nó chỉ là chiếc tủ lạnh 82 lít, không có công nghệ gì nổi bật, không có cả ngăn làm đá, chỉ có công dụng là làm lạnh đồ uống hay thức ăn trong đó.

Chiếc tủ lạnh này không bán rộng rãi ngoài siêu thị, muốn có nó để trên tay cũng khá là khó khăn. Theo thông tin mình biết thì VN hiện có 2 chiếc này thôi, chiếc mình trên tay này là mượn của Marshall Sài Gòn.

Đây là hình ảnh bên ngoài cái tủ lạnh 82 lít của Marshall. Không nói ra thì khó ai có thể hình dung bên trong nó giống như cái hình bên dưới.

Chúng ta có một cái tủ lạnh với cánh cửa đựng được bia, nước, bánh plan, chocolate… bên trong thì để sữa, bia, nước… nói chung là chỉ để ướp lạnh đồ thôi chứ không có tính năng đông đá.

Và nó rất phù hợp khi nằm trong phòng của một tay rocker hay trong mấy thằng thích nhạc rock, sống bề bộn, lifestyle…

Thử để trong nhà mình thì thấy nó cũng đẹp và phù hợp với nội thất truyền thống, classic hơn là mấy cái tủ lạnh nhìn quá kim loại, quá chung chung và quá hiện đại.

Đây là một điều đặc biệt, Marshall còn làm cả mấy lon bia luôn. Mượn được bên Marshall Saigon mấy lon chụp hình cho đẹp. Anh em nói cho mình 1lon, mình trả luôn… tầm này thì 1 lon giải quyết được gì đâu.

Thông tin về một chiếc tủ lạnh, thông tin thuần kỹ thuật

Cục máy khá là sơ khai.

Cánh cửa khi mở he hé, bên trong là đèn rất xanh, không nhẹ nhàng như các tủ lạnh khác.

Phần nút và công tắc ở chỗ này đều là dummy, không xài được, không có tính năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *