Marshall giới thiệu phiên bản màu mới Indigo cho dòng Kilburn II và Stockwell II.

Với bản màu này thì Marshall Kilburn II với vẻ ngoài hoàn toàn khác so với các bản màu trước. Với màu xanh chủ đạo và các vệt đen mờ kết hợp tạo ra một phiên bản hoàn toàn xuất sắc.

Về tính năng hay công suất của loa thì vẫn không thay đổi. Vẫn 36W và chuẩn kết nối Bluetooth 5.0

Marshall-Kilburn-II-Indigo
Marshall Kilburn 2 Indigo

Thông số kỹ thuật chi tiết Marshall Kilburn II indigo

  • – Công suất: 1 x 20W woofer/2 x 8W tweeters
  • – Dải tần: 52 – 20.000Hz
  • – Kết nối: Bluetooth 5.0 aptX/3.5mm
  • – Kích thước: 243 x 162 x 140 mm
  • – Trọng lượng: 2.5kg

Kilburn II– indigo cung cấp cho chúng ta hơn 20 giờ chơi nhạc liên tục với chỉ duy nhất một lần sạc ở mức volume trung bình. Marshall rất tối ưu thời lượng chơi của pin với viên pin không quá lớn khi chơi Max Volume vẫn đạt 13h chơi.

Không chỉ dừng chân ở đó mà bản nâng cấp này hãng còn tích hợp khả năng sạc nhanh chỉ với 20 phút sạc đã đem lại cho bạn 3 giờ chơi nhạc liên tục.

Về Chất Âm

Marshall Kilburn 2 cung cấp âm thanh đa hướng lớn hơn nhiều khiến bạn đắm chìm trong âm nhạc ở bất kỳ nơi đâu, trong nhà hoặc ngoài trời. Tích hợp chip xử lý âm thanh cao cấp nên là loa có kích thước không lớn nhưng Marshall Kilburn II tạo ra âm trung rõ ràng, âm trầm sâu và âm cao mở rộng. Sở hữu công suất 36 Watts mang đến âm thanh rõ ràng và chi tiết không ngờ vượt ra khỏi ngoại hình nhỏ bé, giúp bạn nghe được nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Tổng kết lại

Nhìn chung, người dùng chọn âm thanh của Marshall bởi vì truyền thống của thương hiệu và chất âm vẫn mang hơi hướng rock. Loa Bluetooth Marshall Kilburn 2 sẽ không phù hợp với những ai yêu cầu quá khắt khe về chất âm. Bù lại với mã màu mới này Marshall đã bắt được trend màu với giới trẻ. Đồng thời với tính năng di động và thiết kế đậm chất Marshall sẽ là một lựa chọn thú vị khi đồng hành cùng các chuyến đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *